Thông tin công ty

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da

Beiersdorf Việt Nam được thành lập tại Việt Nam với những thương hiêu Nivea và Eucerin, chúng tôi hoàn toàn tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty Beiersdorf Việt Nam thuộc 150 chi nhánh trên toàn cầu của tập đoàn mỹ phẩm Beiersdorf AG, có trụ sở tại Hamburg, Đức.  Hơn 130 năm qua, chúng tôi đã làm hết mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và  được xem là những nhà phát minh ra sản phẩm chăm sóc da hiện đại. Để đạt được thành công trên thế gới, chúng tôi thiết lập những nghiên cứu, chuyên gia phát triển, chúng tôi cải tiến sản phẩm và sở hữu những thương hiệu mạnh. NIVEA của Beiersdorf hiện là nhãn hàng chăm sóc da số 1 trên thế giới. Những nhãn hàng khác thành công trên thị trường quốc tế nằm trong danh mục thương hiệu bao gồm Eucerin, La Prairie, Labello, 8x4 và Hansaplast.  Subsidiary tesa SE cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm kết dính và các  giải pháp về hệ thống trong công nghiệp, nghành nghề thủ công và cho người tiêu dùng.

* Nguồn: Euromonitor International Limited, theo doanh số bán lẻ của nhãn hiệu dù NIVEA năm 2022 cho sản phẩm dưỡng thể, Chăm Sóc Da Mặt và Chăm Sóc Da Tay

Thông Tin Về Beiersdorf

 • Thông tin cơ bản về Công ty

  Beiersdorf được xem như là một nhà phát minh ra sản phẩm chăm sóc da hiện đại
  Mỗi nhân viên tại Beiersdorf đều đóng góp cho sự thành công và phát triển không ngừng của công ty
  Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi tập trung vào những đặc tính và nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực
  Thương hiệu NIVEA thành công trên thị trường hơn 100 năm qua
  Chúng tôi có được sự thành công như hôm nay là nhờ vào các sản phẩm thường xuyên được đổi mới và các thương hiệu mạnh