Tại sao là Beiersdorf


Tập Trung, Nhanh Chóng & Linh Hoạt ,Tinh Gọn & Hiệu Quả

Định hướng công ty và thể hiện trách nhiệm! Chúng tôi có một mục tiêu rõ ràng: Trở thành thương hiệu chăm sóc da số 01 tại Việt Nam. Hãy cùng đóng góp vào sự tăng trưởng công ty và làm việc tại một công ty hàng đầu - thử thách và nâng tầm mọi lĩnh vực trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi!

Chúng Tôi Chăm Sóc Làn Da Bạn

Trải qua hơn 130 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người tiêu dùng, và chúng tôi được nhìn nhận như nhà sáng lập của phương pháp chăm sóc da hiện đại. Với chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, những sản phẩm được cải tiến không ngừng cùng những thương hiệu mạnh mẽ đã đưa đến sự thành công của chúng tôi như ngày hôm nay.

Thấu Hiểu Khách Hàng

Trên khắp thế giới, chúng tôi vẫn hằng ngày phát triển những sản phẩm tân tiến đến với từng thị trưởng mới, điều này vừa giúp chúng tôi hòa nhập với xu hướng toàn cầu, vừa đưa chúng tôi gần hơn với người tiêu dùng địa phương.

Những Giá Trị Của Chúng Tôi

Chúng tôi tin vào một văn hóa tập đoàn cởi mở và hội nhập, chính văn hóa này tạo cơ hội cho từng nhân viên nhận lấy trách nhiệm và tư duy làm chủ, cũng như khuyến khích những kết quả công việc xuất sắc.

Những Điều Beiersdorf Sở Hữu

 • Thương Hiệu Mạnh
 • Cơ Hội Nghề Nghiệp
 • Đánh Giá Nhân Viên
 • Thương Hiệu Mạnh

  Thương Hiệu Mạnh Toàn Cầu

  Phát triển một thương hiệu mạnh đang rất thành công chính là thử thách mỗi ngày của chúng tôi: NIVEA, hơn 100 năm qua là thương hiệu chăm sóc da lớn nhất thế giới có mặt tại hơn 140 quốc gia.

 • Cơ Hội Nghề Nghiệp

  Cơ Hội Nghề Nghiệp Quốc Tế

  Beiersdorf mang đến bạn cơ hội nghề nghiệp quốc tế tại một tập đoàn năng động. Với hơn 150 công ty chi nhánh toàn cầu, chúng tôi luôn chào đón những nhân viên sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp giữa nhiều quốc gia, văn hóa và ngôn ngữ.

 • Đánh Giá Nhân Viên

   Đánh Giá Nhân Viên

  Văn hóa định hướng vào kết quả công việc giúp chúng tôi thành công. Chúng tôi trao thưởng cho sự đóng góp của nhân viên bằng hệ thống đánh giá kết quả công việc cá nhân với mức độ tăng lương và trả thưởng cao. Để thu hút tài năng, Beiersdorf luôn mang đến những chế độ phúc lợi cao hơn mức trung bình thị trường.

Vị Trí Đang Tuyển Dụng

Vị Trí Đang Tuyển Dụng

Bạn sẽ tham gia với chúng tôi? Hãy xem thêm những vị trí đang tuyển dụng.

Chuyển đến trang tuyển dụng