Tại sao là Beiersdorf

Tập Trung, Nhanh Chóng & Linh Hoạt ,Tinh Gọn & Hiệu Quả

Định hướng công ty và thể hiện trách nhiệm! Chúng tôi có một mục tiêu rõ ràng: Trở thành thương hiệu chăm sóc da số 01 tại Việt Nam. Hãy cùng đóng góp vào sự tăng trưởng công ty và làm việc tại một công ty hàng đầu - thử thách và nâng tầm mọi lĩnh vực trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi!

Chúng Tôi Chăm Sóc Làn Da Bạn

Trải qua hơn 130 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người tiêu dùng, và chúng tôi được nhìn nhận như nhà sáng lập của phương pháp chăm sóc da hiện đại. Với chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, những sản phẩm được cải tiến không ngừng cùng những thương hiệu mạnh mẽ đã đưa đến sự thành công của chúng tôi như ngày hôm nay.

Thấu Hiểu Khách Hàng

Trên khắp thế giới, chúng tôi vẫn hằng ngày phát triển những sản phẩm tân tiến đến với từng thị trưởng mới, điều này vừa giúp chúng tôi hòa nhập với xu hướng toàn cầu, vừa đưa chúng tôi gần hơn với người tiêu dùng địa phương.

Những Giá Trị Của Chúng Tôi

Chúng tôi tin vào một văn hóa tập đoàn cởi mở và hội nhập, chính văn hóa này tạo cơ hội cho từng nhân viên nhận lấy trách nhiệm và tư duy làm chủ, cũng như khuyến khích những kết quả công việc xuất sắc.

Những Điều Beiersdorf Sở Hữu